[TỔNG KẾT] WORKSHOP HOW2: “TĂNG TỈ LỆ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG, PHỤC VỤ LÀM VIỆC TRÊN 2 NĂM”


         Nắm được tình hình thực tế của các Doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ hiện nay về vấn đề tuyển dụng, sử dụng và quản lý Nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ gặp nhiều khó khăn. IDB Vietnam & IDB Service tổ chức Workshop How2 – “TĂNG TỈ LỆ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG, PHỤC VỤ LÀM VIỆC TRÊN 2 NĂM”, với mục đích chia sẻ, trao đổi cùng  Bộ phận Nhân sự & Doanh nghiệp để tìm ra nguyên nhân cốt lõi và giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này.

         Chương trình đã được diễn ra vào 14.00 – 17.00, thứ Năm ngày 02/11/2017 tại Nest by AIA – Tầng 4, Tháp B, Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội.

                                             Diễn giả Lê Bá Phượng và đại diện các doanh nghiệp.

           Diễn giả của chương trình – Ông Lê Bá Phượng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng, Đào tạo, Quản trị Nguồn Nhân lực và Tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực Bán lẻ và Dịch vụ. Ông hiện đang là Giám đốc Chiến lược của IDB Vietnam. Ông có đam mê, tố chất và có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển năng lực Con người, Quản trị Nguồn Nhân lực. Ông am hiểu hành vi, tính cách, văn hóa của Con người Việt Nam và có khả năng thay đổi hành vi, thái độ sang hướng tích cực. Ông là người đã mang lại thành công to lớn vào việc triển khai cho các Khách hàng trong lĩnh vực Bán lẻ, Thời trang và Nhà hàng, Khách sạn như Dior; Boo; May Boutique; Up To Seconds; Metro; Crowne Plaza; Vuvuzela và nhiều thương hiệu khác phát triển lớn mạnh, sẽ có những chia sẻ cởi mở, thẳng thắn về thực trạng, nguyên nhân gây ra bất ổn định trong Nhân sự, đặc biệt là đưa ra lời giải cho “bài toán” khó này.

                                                   Các doanh nghiệp say sưa chia sẻ các vấn đề cùng diễn giả.

Chương trình có sự tham gia của các Trưởng phòng Nhân sự, các Trưởng phòng Kinh doanh và CEO của các doanh nghiệp lớn như: Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Toàn Cầu, Công ty may Nhà Bè, Công ty cổ phần Sói Biển Trung Thực, Công ty cổ phần thương mại Âu Á, Thời trang NEM, Công ty TNHH thời trang ATP Việt nam, Công ty CP thời Trang Liberty Wings, Công ty TNHH CrownUK Việt Nam,…

            Buổi Workshop được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp; diễn giả Lê Bá Phượng và đại diện các Công ty đã cùng nhau chia sẻ vô cùng cởi mở các vấn đề của mình.

                  Đại diện các doanh nghiệp đang ghi lại thông tin hữu ích và đưa ra góp ý cho diễn giả.

               Kết thúc chương trình, IDB Vietnam & IDB Service nhận được đa số là những phản hồi tích cực từ phía đại diện các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, IDB Vietnam & IDB Service xin trân thành cảm ơn những đóng góp xây dựng cho chương trình thêm hấp dẫn. IDB Vietnam & IDB Service sẽ cải thiện tốt hơn nữa ở các chương trình lần sau.

M.Linh

Hội thảo – Sự kiện
Chuyên mục